อิปปุคุซายุ
เราชงกาแฟสดมาเสิร์ฟให้ท่านตลอดเวลา และยังมีเครื่องดื่มของโรงแรมสำหรับผู้ที่ใช้บริการออนเซ็นให้อีกด้วย เปิดให้บริการ 8.00-22.00 น.
ร้านขายของ
นอกจากสินค้าของนาสึในจังหวัดโทชิกิแล้ว ร้านนี้ยังมีสินค้าที่จะช่วยเติมสีสันให้แก่การเดินทางและชีวิตประจำวันของท่านวางจำหน่ายอีกด้วย เปิดให้บริการ 8.00-22.00 น.

ห้องทานอาหาร 「โมริโนอัน」

ที่นี่ ท่านจะได้รับประทานอาหารเช้าและอาหารเย็นที่ห้องส่วนตัวแบบปูเสื่อหรือที่โต๊ะอาหาร มีห้องสูบบุหรี่ที่มุมของห้องอาหาร

ห้องสูบบุหรี่
โรงแรมซันซุยคาคุและห้องเบ็ตเตย์ไคเป็นพื้นที่ห้ามสูบบุหรี่ จึงได้จัดห้องสูบบุหรี่ที่ห้องอาหารโมริ โนะ อัน และห้องเบ็ตเตย์ไคไว้ให้เป็นพื้นที่สำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่
บริการอินเตอร์เน็ต
ในห้องพักของท่านจะไม่มีบริการอินเตอร์เน็ต สามารถใช้บริการ Wi-Fi ฟรีได้ที่เล้านจ์และล็อบบี้

สวน

ในการเดินเล่นในสวนแห่งนี้ท่านจะได้ยินเสียงของใบไม้และสัมผัสลมพัดอ่อนๆบนใบหน้า จากเฉลียงไม้ของเล้านจ์ ท่านจะมองเห็นแมกไม้อันสดชื่นที่มีสีสันแตกต่างกันตามแต่ละฤดูกาล

ห้อง "นาสึเบ็ตเตย์ไค"
เป็นบ้านพักชายเขาที่ดัดแปลงในสไตล์ญี่ปุ่นยุคโมเดิร์น มีห้องพักสวยๆทั้งหมด 8 ห้องในบรรยากาศแตกต่างกันไป พร้อมด้วยห้องอาบน้ำครอบครัว ไปที่หน้าห้อง "นาสึเบ็ตเตย์ไค"
ห้อง "ฮานาเระ"
จำกัดวันละ 1 กลุ่ม เป็นห้องพักที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในห้องชงชาของญี่ปุ่น มีห้องอาบน้ำส่วนตัวอันกว้างใหญ่ที่สามารถใกล้ชิดกับธรรมชาติได้ มีอาหารเสิร์ฟให้ที่ห้องอาหารส่วนตัว ไปที่หน้าห้อง "ฮานาเระ"

เล้านจ์ 206

เป็นพื้นที่ที่ท่านสามารถดื่มเหล้าและพูดคุยบนโซฟาแบบสบายๆท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบและแสงไฟอุ่นๆ เชิญมาสัมผัสช่วงเวลาสำคัญท่ามกลางบรรยากาศสุดหรูในเล้านจ์แห่งนี้ได้
งดสูบบุหรี่ในช่วง 15.00-18.00 น.
บริการอาหารและเครื่องดื่ม 21.00-24.00 น. (สั่งได้ถึง 23.30 น.)
ไปที่หน้าเล้านจ์ 206

TOPへ